Nội thất Nắng xanh

Thiết kế nội thất
Thiết kế văn phòng với những món đồ độcKhông lựa chọn vật dụng nội thất đắt tiền, studio chuyên về thiết kế web tên là Kosmos & Kaos (Iceland) vẫn đem lại cảm giác ấm áp cho các nhân viên.Thiết kế văn phòng độc đáo

Công ty Kosmos & Kaos có trụ sở tại Iceland, đất nước có mùa đông kéo dài. Điều này đã ảnh hưởng nhiều tới phong cách thiết kế của công ty với các món đồ nội thất ấm áp. Bàn ghế, đồ trang trí trong văn phòng đều là các đồ thủ công, tái chế nên bạn sẽ không thể tìm được món đồ thứ hai nào giống như vậy.

(Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng | Nội thất văn phòng)Bàn ghế, đồ trang trí trong văn phòng đều là các đồ thủ công, tái chế nên bạn sẽ không thể tìm được món đồ thứ hai nào giống như vậy.

Góc yêu thích của nhiều nhân viên ở studio với những kiểu ghế khác nhau. Chiếc bàn làm từ thùng gỗ bỏ đi hài hòa với không gian thô mộc. Chiếc bảng treo trên tường là nơi các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ vời.

Thiết kế văn phòng độc đáo

Ba chiếc đồng hồ với các múi giờ khác nhau cũng được cố tình ghi nguệch ngoạc bằng phấn.

Thiết kế văn phòng độc đáo

Không gian nghiêm túc nhất trong văn phòng được bố trí sát cửa sổ. Bàn ghế, đèn đều rất khác biệt, đơn giản nhưng rất nghệ sĩ.

(Dịch vụ thiết kế bàn giám đốc | Bàn giám đốc)Thay vì sử dụng đèn trần chiếu sáng cho cả không gian, những chiếc đèn bàn đem lại ánh sáng vừa đủ. Mỗi chiếc lại có một kiểu thiết kế khác nhau, tựa như những thân cây nhỏ ngoài tự nhiên.

Thay vì sử dụng đèn trần chiếu sáng cho cả không gian, những chiếc đèn bàn đem lại ánh sáng vừa đủ. Mỗi chiếc lại có một kiểu thiết kế riêng, tựa như những thân cây nhỏ ngoài tự nhiên.

 

Thiết kế văn phòng độc đáoThiết kế văn phòng độc đáo

Đèn được gắn trực tiếp vào mặt bàn gỗ trông như cây đang vươn lên.


(Dịch vụ thiết kế vách ngăn văn phòng | Vách ngăn văn phòng)


Thiết kế văn phòng độc đáo

Góc dành cho cây xanh cũng được sắp xếp rất dễ thương. Chậu cây tận dụng từ các món đồ trong nhà bếp.

Thiết kế văn phòng độc đáo

Bức vách ngăn cách làm từ vải bao bố, thùng hàng tạo ra không gian thư giãn thoải mái.

 


Các loại tin khác: